Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3678-1111

Giới thiệu phòng khám Cấy ghép Tóc Y học Quốc Tế

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa cấy tóc uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội được Sở y tế Hà Nội công nhận. Tuy nhiên lại là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ đi đầu và ứng dụng thành công trong công nghệ cấy ghép tóc thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi người.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của phòng khám là đặt chất lượng lên hàng đầu,phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình đem lại những giá trị tốt nhất. Thực hiện sứ mệnh phục vụ mang lại vẻ đẹp cho mọi người, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và tất cả nhân viên phòng khám luôn nỗ lực và trau dồi kiến thức của mình để đem lại kết quả hơn mong đợi.

Ý tưởng ra đời phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế chính là chứng kiến nhiều người bị rụng tóc, hói đầu do một số nguyên nhân và ngại ngùng khi đứng trước đám đông. Bằng công nghệ cấy tóc FUE thế hệ 4 hiện đại, các bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp rụng tóc lâu năm và tóc không mọc trở lại dẫn đến hói. Bằng tay nghề lâu năm, kinh nghiệm dạn dày, từng được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về thẩm mỹ cấy tóc, các bác sĩ của phòng khám đã mang đến tia hi vọng cho nhiều người, không còn bế tắc hay lo lắng về mái tóc thưa thớt, tự tin tỏa sáng.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh đem lại vẻ đẹp, phòng khám còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực về thẩm mỹ như: cấy mi, cấy lông mày, cấy râu, cấy lông ngực,...đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhiều đối tượng. Vượt xa nhu cầu mái tóc đẹp hoàn chỉnh mà còn là việc sở hữu một đôi lông mày đẹp, hàng mi cong hay bộ râu đầy cuốn hút của phái nam. Hiểu được điều đó, các chuyên gia không ngừng tìm hiểu và học hỏi về các lĩnh vực thẩm mỹ khác để làm nên phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao của mọi người.

Mục đích là mang đến một không gian điều trị thoải mái và thư giãn cho khách hàng, phòng khám cũng đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị y tế tân tiến để phục vụ quá trình điều trị. Không gian hiện đại tinh tế, tiện nghi, thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển về thẩm mỹ: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,...hứa hẹn đem lại sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Với tất cả những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng thì không ít người tỏ ra lo lắng về vấn đề chi phí. Thế nhưng chúng tôi không để bạn phải bận tâm về điều đó. Bởi mọi chi phí của phòng khám đều được niêm yết, công khai minh bạch, phù hợp với mặt bằng chung  của Sở y tế và phù hợp với từng mức độ của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng như chi phí, không để xảy ra tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Nếu bạn còn ngại ngần về chúng tôi có thể ghé qua phòng khám trực tiếp tại địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo. Vị trí của phòng khám chính là nút giao giữa phố Bà Triệu và phố Nguyễn Du, đối diện trung tâm văn hóa Hàn Quốc. Địa chỉ của phòng khám không quá khó để có thể tìm ra. Chọn vị trí này để đặt phòng khám, chúng tôi nhận thấy sự thuận lợi của nó khi nào là một trong những con phố tấp nập, gần trung tâm hồ Hoàn Kiếm, cách mấy phút đi xe máy,tiện cho bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của Hà Nội.

Đừng e ngại với việc thay đổi chính mình, tự tin tỏa sáng với một vẻ đẹp hoàn thiện hơn!

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi