Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3678-1111

[FEEDBACK] Thần sắc thay đổi ngoạn mục sau 6 tháng nhờ cấy lông mày tự thân

Tôi là Thanh Trà (31 tuổi), trước đây sở hữu chân mày ngắn, không có đuôi khiến bản thân vô cùng tự ti. Sau 6 tháng cấy lông mày tự thân, thần sắc thay đổi hoàn toàn.

Khi còn trẻ, tôi không lo lắng lắm về những khuyết điểm vùng lông mày. Bởi lẽ, tôi có thể ngồi cả tiếng đồng hồ để tô vẽ và trang điểm. Nhưng sau khi đi làm và lập gia đình, công việc bận rộn, thời gian chăm con còn không có, nói gì đến kẻ chân mày. Dần dần, tôi bỏ bê bản thân, thần thái xuống cấp. Thỉnh thoảng có khách tới nhà chơi hay ra ngoài ăn uống cùng đồng nghiệp, tôi cũng chỉ kịp thoa chút son, dặm qua loa chút phấn.

Lông mày ngắn, không có đuôi khiến tôi tự ti

Lông mày ngắn, không có đuôi khiến tôi tự ti

Vài năm trước, tôi cũng có nghĩ tới việc đi xăm thêu chân mày. Nhưng khi nhìn đứa bạn “khóc thét” với hàng lông mày phai xanh, rồi trông già và khá dữ dằn. Gần đây trên mạng cũng thấy có vài trường hợp xăm hỏng, rồi bị biến chứng nên tôi cân nhắc suy nghĩ lại. Tôi chuyển hướng sang dùng các loại tinh dầu tự nhiên hay thoa serum nhưng cả năm trời chả có kết quả. Vừa mất thời gian, tâm lý cũng bị ảnh hưởng, công việc từ đó cũng không mấy suôn sẻ.

May mắn thay, trong một lần cùng anh đồng nghiệp đi điều chỉnh chân tóc bằng cấy tóc tự thân. Tôi thấy ở đây có dịch vụ cấy lông mày, chi phí cũng khá hợp lý nên tôi quyết định liều một phen, “được ăn cả, ngã về không”.

Các bác sĩ tư vấn cho tôi kiểu dáng lông mày phù hợp với tổng thể gương mặt, định hình và vẽ sẵn khuôn. Đồng thời tiến hành vài xét nghiệm để xem tôi có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật hay không? Quá trình cấy lông mày dài 3 tiếng đồng hồ, được gây tê cục bộ nên tôi không hề có cảm giác đau đớn. Nằm nghỉ 30 phút rồi nghe chỉ dẫn của bác sĩ và dặn dò lịch tái khám là tôi đã có thể ra về.

Lông mày của tôi sau khi cấy ghép

Lông mày của tôi sau khi cấy ghép

Tới giờ đã qua 6 tháng làm thủ thuật, lông mày lên khuôn đẹp mê luôn! Vừa sắc nét, vừa hợp phong thủy, tướng số, thần sắc thay đổi hoàn toàn. Thời gian này ông xã cũng quan tâm và yêu chiều hơn, công việc thì khá thuận lợi. Điều tôi thấy hối tiếc nhất là không đi cấy lông mày sớm hơn. Có phải bớt lo âu, căng thẳng, chẳng sợ mờ nhạt giữa đám đông hay không?

Lột xác sau 6 tháng cấy lông mày tự thân

Lột xác sau 6 tháng cấy lông mày tự thân

Đặc biệt, nam giới cũng có thể thực hiện phương pháp này để sở hữu dáng lông mày nam tính, chuẩn men. Mình khuyên ai bị sẹo lông mày, lông mày thưa ngắn, nhạt màu, không có lông mày bẩm sinh thì nên đi cấy lông mày càng sớm càng tốt nhé! Đừng để khuyết điểm này là rào cản khiến bạn mất đi sự tự tin, ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ

? Địa chỉ:

– CS1: Số 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

☎: 035 606 1818 – 0243 678 1111

?: https://caygheptocyhochanoi.com/

– CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM

☎: 028 3983 3333

?: http://caytocvietnam.com/

? Thời gian làm việc: 08:00 – 20:30 (Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

Tin liên quan

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi