Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội Giờ khám: 08:00 - 20:30 ( Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết )

[FEEDBACK] “Đập tan” hói đầu, vững phong độ phái mạnh

Tôi hiện là huấn luyện viên thể hình – công việc đòi hỏi phải tiếp xúc, giao lưu với rất nhiều người. Vì thế khuyết điểm hói chữ M khiến tôi cảm thấy mất tự tin và phong độ.

Trước đó, tôi đã thử nhiều loại thuốc và nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng không có chuyển biến. Tóc ngày càng thưa dần và ăn sâu từ thái dương tới vùng đỉnh đầu.

Biết đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế qua thông tin trên mạng, tôi sắp xếp thời gian đến thăm khám. Các bác sĩ ở đây tiến hành soi da đầu, kiểm tra nang tóc bằng kính hiển vi, đánh giá cấp độ hói đầu và khoanh vùng khu vực cần cấy.

Các bác sĩ cũng giải thích thêm, ngoài yếu tố di truyền, tập luyện với cường độ quá cao, sử dụng Creatine cũng làm tăng tiết DHT – yếu tố gây rụng tóc. Ngoài ra do đặc thù công việc bận rộn, nhiều áp lực khiến tôi bị stress nên tóc cũng rất dễ bị rụng.

Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng và tạo kiểu mái phù hợp hài hòa với gương mặt. Tôi quyết định thực hiện cấy tóc theo công nghệ FUE với 2500 nang tóc lấy từ vùng chẩm sau đầu.

​Hình ảnh của tôi trước khi thực hiện cấy tóc
​Hình ảnh của tôi trước khi thực hiện cấy tóc

Khác với sự lo lắng ban đầu, thủ thuật diễn ra khoảng 5 tiếng, không gây đau, không chảy máu như tôi tưởng. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi vẫn tỉnh táo, có thể dùng điện thoại hay trò chuyện với bác sĩ một cách thoải mái.

Sau khi cấy tóc xong, tôi nghỉ ngơi một chút nghe dặn dò của bác sĩ, lấy thuốc rồi ra về luôn mà không cần nằm lại phòng khám.

Tôi vẫn tới chăm sóc tóc, gội đầu và tái khám định kỳ, kiêng khem đúng với chỉ dẫn. Sau 3 tháng tôi nhận thấy phần tóc ở trước trán đã thay đổi rõ rệt. Kỹ thuật FUE có mức chi phí khá hợp lý, đạt độ thẩm mỹ cao và nhiều ưu điểm khiến tôi rất bất ngờ.

Còn đây là tôi sau 7 tháng. Tóc mọc lên rất đều và khỏe mạnh, không có dấu hiệu bị đài thải. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài của mình.

Anh chàng đã dứt khoát nói lời chia tay với Hói chữ M. Còn bạn thì sao?

Anh chàng đã dứt khoát nói lời chia tay với Hói chữ M. Còn bạn thì sao?

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ

? Địa chỉ:

– CS1: Số 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

☎: 035 606 1818 – 0243 678 1111

?: https://caygheptocyhochanoi.com/

– CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM

☎: 028 3983 3333

?: https://caytocvietnam.com/

? Thời gian làm việc: 08:00 – 20:30 (Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 3678 1111 035 606 1818

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian làm việc

08:00 - 20:30

24 giờ trực tuyến

TƯ VẤN ONLINE

Hotline

024 3678 1111

Hỗ trợ

ĐẶT LỊCH HẸN
Phản hồi từ khách hàng
 • Tôi bị hói đỉnh đầu, lúc nào cũng trông già hơn hẳn so với tuổi. Nhưng kể từ sau khi cấy tóc, tóc tôi đã mọc dày đẹp hơn rất nhiều, cảm giác như trẻ ra đến chục tuổi.

  (Đỗ Văn C, 31 tuổi, Hà Nội)

 • Mái tóc của tôi bị thưa và rụng nhiều. Sau phẫu thuật tôi thấy tóc mình dày dặn lên rất nhiều, chỗ thưa dần biến mất và đặc biệt là tôi có thể tự tin làm đẹp bằng mái tóc của mình.

  (Trần Ngọc A, 28 tuổi, Bắc Ninh)

 • Mình rất thích để râu quai nón, nhưng nuôi mãi không được. Sau khi cấy râu đến nay vài tháng, mình đã có được vẻ ngoài đúng như mong muốn, xin cảm ơn các bác sỹ rất nhiều!

  (Vũ Văn X, 26 tuổi, Nam Định)

 • Tôi rất e ngại với hàng lông mi ngắn và thưa của mình.Sau khi được cấy mi thì lông mi của tôi phát triển rất tự nhiên, dày hơn và đều nữa. Thật sự là một kết quả đáng mong đợi.

  (Thùy Linh, 24 tuổi, Hà Nam )

popup ưu đãi
logo

đặt lịch hẹn online

Tặng ngay gói khám tóc trị giá 888K

đơn giản hóa mọi thủ tục

 • Đăng ký Đăng ký
 • Điều trị Điều trị
 • Chăm sóc Chăm sóc