Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3678-1111

Cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế – lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”

Hiện nay, cấy tóc tự thân đang là phương pháp tối ưu nhất để điều trị dứt điểm hói đầu. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về dịch vụ này nhiều người băn khoăn tự hỏi cấy tóc ở đâu uy tín? Bởi không ít trường hợp cấy tóc hỏng, gặp phải biến chứng khi trao nhầm niềm tin vào những cơ sở kém chất lượng. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy lựa chọn cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế nhé!

Bạn đang rụng tóc, hói đầu ở cấp độ nào?

Tiến sĩ Hamilton và Norwood là hai người lập ra biểu đồ phân chia cấp độ rụng tóc ở nam giới và chia làm 6 cấp độ rụng tóc.

● TỪ CẤP ĐỘ 1 – 2: MỨC ĐỘ RỤNG TÓC LAN TỎA

Đây là mức độ rụng tóc nhẹ nhất. Lượng tóc rụng dao động trong khoảng 30 đến 50 sợi mỗi ngày nhưng chỉ tập trung nhiều ở vùng trán, đỉnh đầu, tóc mai. Lúc này đường chân tóc bắt đầu cao hơn, đỉnh đầu thưa tóc dần.

● TỪ CẤP ĐỘ 3 – 4: MỨC ĐỘ RỤNG TÓC TỪNG MẢNG

Lượng tóc rụng ở mức độ này sẽ từ 60 sợi đến 100 sợi mỗi ngày. Lúc này vùng tóc đỉnh đầu có thể nhìn rõ tóc thưa và da đầu. Xung quanh tóc vẫn dày và không bị rụng nhiều nhưng chủ yếu vùng phía trước và phía trên đầu mới nhìn rõ nhất bị hói.

● TỪ CẤP ĐỘ 5 – 6: MỨC ĐỘ RỤNG TÓC DIỆN RỘNG

Ở mức độ này, người bệnh sẽ bị rụng trên 100 sợi mỗi ngày, đây là mức độ rụng tóc nặng nhất. Phần tóc ở phía trên đỉnh hoàn toàn rụng hết tóc, đường chân tóc sát nhập với phần tóc ở phía sau gáy, lộ rõ mảng bị hói.

Rụng tóc cấp độ mấy thì nên đi cấy tóc?

Phương pháp khắc phục rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay chính là cấy tóc. Vậy khi nào nam giới nên đi cấy tóc? Nếu bạn là người có mức độ rụng tóc từ cấp 3 trở lên thì chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật này. Trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát xem bạn có đủ tiêu chuẩn để cấy tóc không? Nếu bạn còn băn khoăn có thể liên hệ chuyên gia tư vấn trực tiếp miễn phí 24/24 của Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế nhé.

Bạn cần tìm hiểu thêm hãy click [ Tư Vấn Thêm ] Hoặc để lại số điện thoại để đặt hẹn ngay

Thạc Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn chuyên khoa ngoại thực hiện cấy ghép tóc

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn (Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I) đã từng tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Nguyên danh tiếng và Thạc sĩ chuyên ngành Y học lâm sàng tại Học viện Quân Y. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, BS Tuấn trước đây là giảng dạy tại trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ. Sau đó công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Hiện tại, BS Tuấn đang là bác sĩ chuyên môn tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đồng thời là Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á. BS Tuấn có nền tảng kiến thức chuyên sâu đối với các kỹ thuật HAT, FUE, FUT… Và cũng là một trong những người tiên phong chuyển giao và ứng dụng kỹ thuật cấy tóc tự thân về Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình trong hơn 10 năm qua, BS Tuấn đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó không chỉ chữa rụng tóc, chữa hói đầu giỏi bác sĩ còn thực hiện những dịch vụ khác như cấy râu tự thân, cấy lông mày, cấy lông vùng kín, cấy lông cơ thể…

Diễn Viên Quỳnh Nga trải nghiệm Cấy Tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế

Nguyên lý của cấy tóc tự thân Ɩà sử dụng chính các nang tóc ở vùng sau gáy để cấy ѵào vùng bị thưa tóc, hói đầu. Hiểu đơn giản đây là một thủ thuật y khoa “lấy thừa, bù thiếu”. Phân bố lại chân tóc, làm cho tóc trên da đầu mọc đồng đều và dày hơn.

– Bước 1: Thiết kế kiểu tóc

 • Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng tóc và da đầu. Từ đó xác định một cách tổng thể mật độ tóc và chẩn đoán nguyên nhân rụng tóc, hói đầu của khách hàng.
 • Làm những xét nghiệm cần thiết để bảo đảm khách hàng đủ điều kiện cấy tóc.
 • Đo mật độ tóc sau đầu và tính số nang tóc cần lấy để cấy ghép.

– Bước 2: Lấy nang tóc

 • Bác sĩ sẽ làm sạch da đầu và gây tê cục bộ ở phía sau đầu. Sau đó dùng máy chuyên dụng để trực tiếp tiến hành lấy nang tóc. Đặt tất cả nang tóc được lấy vào một miếng vải đã được sát trùng rồi bảo quản trong dung dịch.

– Bước 3: Phân tách tóc

 • Kỹ thuật viên sẽ phân tách thủ công các nang tóc mới lấy xuống thành từng đơn vị nang tóc mới. Nếu sử dụng máy móc để thực hiện thì dễ làm tổn thương, thậm chí là hỏng nang tóc. Do đó, ở bước này bác sĩ thường thực hiện theo phương pháp thủ công.

– Bước 4: Cấy ghép nang tóc

 • Ở khu vực cấy tóc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, tạo lỗ rồi đưa nang tóc cấy ghép vào da đầu theo vị trí xác định. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quy trình cấy tóc bởi những nang tóc đã được cấy vào thì sẽ không thay đổi được. Thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, máy móc hiện đại để đảm bảo tỷ lệ sống sót cao nhất của các nang tóc.

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

 • Sau khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ tiến hành băng bó vùng hiến và vùng cấy tóc. Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là đã có thể về nhà sinh hoạt như bình thường.
 • Khách hàng thực hiện chăm sóc tại nhà và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trong toàn bộ quy trình cấy tóc, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Quy trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng, từ 3 – 5 giờ (tùy cấp độ hói).

Cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế có hiệu quả không?

Cấy tóc tự thân là 1 phương pháp an toàn và gần như không gây nguy hiểm nếu được thực hiện tại các cơ sở uy tín, chất lượng. Song nếu bạn không may trao nhầm niềm tin vào những phòng khám “chui” thì hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ: nhiễm trùng da, mất máu ở vùng cấy, đau nhức, châm chích kéo dài, tái rụng tóc, để lại sẹo,….

Để đánh giá về chất lượng cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế an toàn, hiệu quả không, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

 1. Tỷ lệ nang tóc sống 95% 

So với phương pháp dùng thuốc, massage da đầu, tiêm tinh chất, huyết tương,… cấy tóc tự thân đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân là vì tỷ lệ nang tóc sống sau khi cấy lên đến 95%. Chỉ sau 1 – 3 tháng, nang tóc mới cấy sẽ dần được ổn định, phát triển khỏe mạnh. Chúng sẽ nhanh chóng quay về chu kỳ tự nhiên, sinh trưởng như những vùng tóc xung quanh.

 1. Cam kết an toàn và không đau rát

Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế ứng dụng công nghệ cấy tóc chuẩn Hoa Kỳ. Đây là giải pháp khắc phục được gần như hoàn toàn tất cả nhược điểm của các cách trị hói khác.

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng hiến và vùng cấy để hạn chế tối đa cảm giác đau rát. Toàn bộ quá trình cấy ghép tóc được thực hiện trong phòng vô trùng, dụng cụ được khử khuẩn trong lò chuyên dụng. Từ đó, ngăn ngừa tối đa tình trạng viêm nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Khách hàng mới cấy ghép tóc sau 1 tuần không hề bị tổn thương da đầu

 1. Hiệu quả được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng

Quá trình chiết tách và cấy nang tóc tự thân tự chính khách hàng nên độ tương thích cao, không bị đào thải về sau. Thiết bị cấy ghép có kích thước nano, không gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh dưới da đầu. Đảm bảo không để lại sẹo xấu sau thủ thuật. Phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Khi cấu trúc tóc bền vững (từ 9 tháng – 1 năm) khách hàng có thể thoải mái tạo kiểu, duy trì hiệu quả vĩnh viễn (tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người).

Hình ảnh trước sau của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về hiệu quả của thủ thuật. Phòng khám đã cấy tóc thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Khắc phục vấn đề đầu hói, sẹo da đầu, đường chân tóc cao,… giúp diện mạo thay đổi, thần sắc rạng ngời. Đồng thời giúp khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Lý do nên cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế

Hiện nay chi phí cấy tóc tự thân tại phòng khám chỉ từ 30 – 80 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào cấp độ hói đầu và kỹ thuật thực hiện. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung. Xứng đáng để khách hàng đầu tư thay đổi ngoại hình.

Khách hàng vừa được cấy tóc an toàn, vừa được tối ưu hóa chi phí nhờ những ưu đãi hấp dẫn hàng tháng. Đặc biệt là cam kết hiệu quả và có chính sách bảo hành bằng văn bản rõ ràng.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề. Họ từng tu nghiệp tại nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm và đều là thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy tóc châu Á.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp. Trang thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, cơ sở hạ tầng chuẩn 5 sao. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Quốc tế. Chúc bạn sớm có sự thay đổi về ngoại hình ấn tượng nhất sau khi cấy tóc tại đây.

Tin liên quan

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi