Mạng xã hội

Phòng khám cấy tóc hàng đầu Việt Nam

38 Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - HN

Logo

hOTLINE TƯ VẤN: 024-3678-1111

10 điều quan trọng bạn nên biết trước khi cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân được xem là giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu hữu hiệu nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện chúng thì đây là những điều mà bạn cần biết.

1.Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là một thủ thuật y khoa có mục tiêu là làm cho tóc mọc trở lại tại những vùng tóc bị mỏng hoặc hói. Bản chất là di chuyển các nang tóc khỏe mạnh của chính người cấy tóc đến vị trí cần cấy. Tóc tại vùng cho sẽ mất vĩnh viễn còn việc các nang tóc này có thể tồn tại và phát triển tốt tại vị trí mới hay không thì còn phải phụ thuộc vào nhiều tố.

Cấy tóc tự thân có 2 kỹ thuật cơ bản là FUE và HAT với những ưu điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng mà bác sẽ sẽ tư vấn xem cách cấy tóc nào là phù hợp với bạn nhất.

2. Cấy tóc tự thân phù hợp với ai?

Đương nhiên cấy tóc tự thân là thủ thuật phù hợp với những người mong muốn khắc phục mái tóc mỏng, thưa hoặc hói của mình, thậm chí là sẹo da đầu. Tuy nhiên, bạn nên biết không phải ai cũng thích hợp hay có thể nhận được kết quả tốt từ quy trình khá đắt đỏ này. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và nhận sự tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả nếu bạn quyết định cấy tóc.

3. Có thể đối xử với tóc cấy như tóc bình thường?

Bạn có thể đối xử với tóc cấy giống như tóc bình thường sau khi chúng bắt đầu mọc trở lại. Thông thường, thời gian đầu bạn sẽ phải tuân thủ theo các hướng dẫn chăm sóc sau cấy tóc, quá trình này mất bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn cấy tóc nhiều hay ít, mức độ khôi phục… Tuy nhiên, hãy yên tâm là sau đó bạn có thể thoải mái với mái tóc mới của mình.

Zalo

4. Cấy tóc tự thân là hiệu quả trọn đời?

Cấy tóc tự thân có thể được xem như một phương pháp hiện đại và. Nang tóc sau cấy có tỷ lệ sống đạt tới 95% và không bị rụng trở lại. Tóc có cấu trúc sinh học là tóc thật nên phát triển theo đúng chu kỳ sinh trưởng.Vì vậy co thể nói cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả trọn đời.

5. Cấy tóc tự thân bao nhiêu tiền?

Cấy tóc tự thân là một phương pháp điều trị tốn kém tuy nhiên hiệu quả mà bạn nhận được lại khá xứng đáng. Chi phí cho mỗi lần cấy tóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật cấy tóc, mức độ của thủ tục cấy tóc, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ hay chất lượng và mức độ uy tín của nơi mà bạn thực hiện… Chính vì vậy, để có được mức giá chính xác thì bạn phải thăm khám và trao đổi với bác sĩ về tình trạng cũng như chi tiết của quá trình mà mình sẽ thực hiện.

Ngoài ra, sau khi cấy tóc bạn cũng sẽ cần một khoản chi phí dành cho thuốc chăm sóc nên hãy tìm hiểu kỹ càng để có thể cân nhắc và chuẩn bị tốt.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy tóc tại đây.

6. Cấy tóc tự thân có để lại sẹo?

Tin vui cho bạn là với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì các thủ thuật cấy tóc tự thân hiện nay đã hạn chế được tối đa tình trạng này. Quan trọng là bạn phải chọn thực hiện cấy tóc ở những nơi uy tín, chất lượng với bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm.

7. Cấy tóc bao lâu thì có kết quả?

Khi hoàn thành quá trình cấy tóc, bạn có thể bắt đầu thấy được kết quả sau khoảng 3 tháng và cần chờ khoảng 8 – 12 tháng để các sợi tóc có thể phát triển đầy đủ nhất. Tuy nhiên, cũng có những vùng tóc cấy sẽ cần nhiều thời gian hơn để hồi phục.

Zalo

8. Phụ nữ cấy tóc tự thân cũng hoàn toàn phù hợp với nữ giới.

Vùng rụng tóc ở nữ thường ở đường rẽ ngôi và phần trước trán, chỉ cần cấy dặm với số nang tóc vừa phải sẽ tạo ra diện mạo mới đẹp bất ngờ.

9. Cấy tóc tự thân có thể thất bại không?

Việc cấy tóc có thể thất bại khi cơ thể từ chối các nang được cấy ghép nhưng trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Bởi nang tóc được lấy là từ chính cơ thể, có độ tương thích hoàn toàn.

Ngoài ra, một số nguy cơ khác khiến hiệu quả cấy tóc không cao như thực hiện ở cơ sở cấy tóc kém chất lượng, trình độ bác sĩ không đạt chuẩn hoặc chăm sóc tóc sau cấy không đúng cách,…

10. Cấy tóc có tác dụng phụ hay rủi ro gì không?

Cấy tóc tự thân được xem là biện pháp điều trị an toàn. Song bạn có thể gặp phải những rủi ro (chảy máu, nhiễm trùng, viêm sưng,…) khi thực hiện tại các cơ sở kém uy tín hoặc tuân thủ sai hướng dẫn.

Cấy tóc được xem là “chiếc phao cứu sinh” dành cho những người bị rụng tóc, hói đầu. Mặc dù đem lại kết quả khả quan nhưng bạn cần cân nhắc địa chỉ cấy tóc chất lượng. Đồng thời thực hiện tái khám đúng lịch và chăm sóc tóc cẩn thận sau thủ thuật.

PHÒNG KHÁM CẤY GHÉP TÓC Y HỌC QUỐC TẾ

? Địa chỉ:

– CS1: Số 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

☎ : 035 606 1818 – 0243 678 1111

– CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM

☎ : 028 3983 3333

? Thời gian làm việc: 08:00 – 20:30 (Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

Tin liên quan

Test nang tóc miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn của tháng này!

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
popup ưu đãi