khuyến mại2 - Cấy Tóc Quốc Tế
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội Giờ khám: 08:00 - 20:30 ( Làm việc cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết )

Trải Nghiệm Liệu Trình Chăm Sóc Tóc
Chưa Từng Có !!!

Tóc của bạn bị gãy rụng khó kiểm soát?

Mái tóc của bạn bị khô xơ?

Da đầu nhiều gàu, ngứa ngáy, khó chịu?

Tóc nhiều dầu nhờn, bết dính?

Bạn có muốn trải nghiệm Liệu trình chăm sóc tóc đẳng cấp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế không?

Miễn phí Test nang tóc &

Một lần trải nghiệm gói dịch vụ chăm sóc tóc

Dành cho

50

Khách hàng

Nhanh tay
Đăng ký sớm nhất

Đăng ký Ngay

Trang Thiết Bị Tối Tân, Hiện Đại Bậc Nhất

Khi đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc, khách hàng sẽ được sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu ở các
nước tiên tiến không phải phòng khám nào cũng có.

Máy khử trùng đông y

Kính hiển vi điện tử HD

Máy trị liệu da đầu S76

Máy kích thích mọc tóc
laser 670

Máy test nang tóc

MMáy massage

Quy Trình Chăm Sóc Tóc Đẳng Cấp

Liệu trình chăm sóc tóc được thực hiện tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học gồm có 11 bước sau:

Bước 01: Kiểm tra, test nang tóc

Sử dụng máy trị liệu da đầu S76 để kiểm tra tình trạng da đầu dưới điều kiện tóc khô. Phân tích hiện trạng để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đồng thời chụp lại kết quả lưu trong USB của thiết bị để so sánh với hiệu quả điều trị về sau.

Bước 02: Soi mô biểu bì da đầu

Dùng thiết bị sử dụng 1 lần để lấy một ít mô biểu bì da đầu từ vùng trán và vùng tóc sinh trưởng. Sau đó, bác sĩ sẽ đặt dưới kính hiển vi điện tử HD để quan sát xem có sự tồn tại của nấm và kí sinh vật hay không?

Bước 03: Khử trùng kháng viêm

Sử dụng lược điện liệu vi điện của máy trị liệu da đầu S76 để tạo ra một dòng điện nhẹ kích thích lên da đầu. Bước này có thể tiêu diệt vi khuẩn và kích thích hoạt động nang lông.

Bước 04: Làm sạch da đầu

Dùng loại dầu gội chuyên dùng phù hợp với từng loại da đầu để loại bỏ những bụi bẩn, dầu, gàu trên tóc giúp da đầu sạch và nang lông thông thoáng hơn.

Bước 05: Chăm sóc da đầu đặc biệt

Dùng máy chăm sóc đầu SPA cao cấp để chăm sóc làm sạch sâu da đầu, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường cung cấp dinh dưỡng nang lông, giảm mệt mỏi đầu, giảm thiểu các triệu chứng như mất ngủ cũng như mê sảng.

Bước 06: Kích thích tăng trưởng biểu bì

Sử dụng máy nano dẫn truyền S76, mở miệng ống bơm dung dịch dẫn vào, đổ dung dịch xịt có yếu tố tăng trưởng biểu bì vào. Kích hoạt máy, bật công tắc phun sương (cách xa da đầu và tóc 2cm). Bước này giúp bổ sung yếu tố tăng trưởng cho da đầu và sợi tóc, đồng thời đả thông các nang tóc, phục hồi lớp biểu bì bị hư tổn.

Bước 07: Trị liệu săn chắc da đầu

Bác sĩ sẽ dùng chức năng sóng siêu âm của máy trị liệu S76 trong vòng 5-6 phút, tại vùng tiếp nối giữa mặt và da đầu khéo léo nâng kéo từ trước ra sau giúp tăng cường sự săn chắc của da đầu.

Bước 08: Massage lưu thông máu

Sử dụng máy massage, khéo léo nâng kéo ở vùng xương cổ, lượng nhiệt năng được sinh ra có lợi cho việc cải thiện mệt mỏi cơ thể, thúc đẩy lưu thông máu và giúp đầu thư giãn hơn.

Bước 09: Điều trị tăng trưởng tóc

Dùng máy điều trị tăng trưởng tóc laser 670 trong vòng 20 phút, năng lượng 5-8 để kích hoạt các tế bào nang tóc bị teo, ức chế bài tiết dầu. Đồng thời cải thiện nguồn cung cấp máu mao mạch và cung cấp oxy xung quanh nang tóc. Từ đó đẩy nhanh quá trình thâm nhập thuốc, tổng hợp collagen và tiêu viêm diệt khuẩn cho da đầu.

Bước 10: Nuôi dưỡng tóc bị tổn thương

Máy khử trùng đông y cao cấp sẽ phát huy hiệu quả trong vòng 30 phút. Thuốc được chuyển hóa thành dạng ion phun sương, nuôi dưỡng tóc bị hư tổn, chống viêm hết ngứa cho da đầu. Đồng thời, thuốc thâm nhập vào sợi tóc thông qua các lỗ chân lông để thúc đẩy sức sống và hoạt động của các nang tóc bị hư tổn.

Bước 11: Kiểm nghiệm hiệu quả

Sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc và da đầu. Sau đó, sử dụng chức năng kiểm tra để kiểm định hiệu quả của da đầu sau khi điều trị, cuối cùng so sánh với hình ảnh trước khi điều trị.

Tìm hiểu thêm

Câu Chuyện Của Khách Hàng Thành Công

"Sau 3 lần sử dụng liệu trình chăm sóc tóc, da đầu của tôi bớt dầu, bết dính rõ rệt. Trước đây, ngày nào tôi cũng lo lắng gội đầu hàng ngày để mái tóc sạch hơn nhưng bây giờ thì 2-3 ngày tôi mới phải gội đầu. Hơn nữa, mỗi lần đến Phòng khám tôi được massage da đầu nên cảm thấy rất dễ chịu, sảng khoái và ngủ rất ngon."

Chị H.D.T (Kiên Giang)

"Tôi thường xuyên làm việc ở công trường nên ra nhiều mồ hôi, ngứa ngáy, khó chịu. Hơn nữa, da đầu còn rất nhiều gàu, tóc khô cứng. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã đến Phòng khám Cấy ghép tóc để sử dụng gói liệu trình chăm sóc tóc. Chỉ sau lần chăm sóc đầu tiên, tôi đã cảm nhận sự thay đổi của mái tóc. Tôi không còn bị ngứa ngáy, tóc cũng mềm hơn nhiều"

Anh T.B (Hải Phòng)

Đăng Ký Tư Vấn Ngay

Khách Hàng Để Lại Thông Tin Để Được Đội Ngũ Bác Sĩ Của Chúng Tôi Gọi Điện Tư Vấn Miễn Phí